อาหาร

กับอาหารที่การผลิตที่การพับสี่ฤดูกาลของภูเขาและทะเลของเซะโทะ

ช่วยเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดถูกนำขึ้นบกที่ท่าจับปลาท่าเรือชิโมะสึอิเป็นอันดับหนึ่งของโอะคะยะมะกับอาหารการผลิตตามฤดูกาล
เตรียมสไตล์ 2 อันของการตกแต่งอาหารแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารชั้นดีที่เสริฟในงานเลี้ยงที่โรงแรมนี้ ช่วยเลือกทางที่ชอบในกรณีการจอง

การทานอาหารการตกแต่งอาหารแบบบุฟเฟ่ต์

รับประทานอาหารของประมาณ 50 ชนิดใช้วัสดุสดจากจังหวัด โอะคะยะมะอย่างอุดมสมบูรณ์ได้เท่าที่พอใจ ที่เคาน์เตอร์อาหารในร้านพ่อครัว 6 คนการประกวดของการสาธิตให้ชมการปรุงอาหารญี่ปุ่น ♪ ช่วยเพลิดเพลินกับเวทีการแสดงดนตรีสดของ " " อาหารที่ดู และทำให้รุโวะพอใจกิน

การใช้ของ Palace of the Dragon King อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ & การแสดงดนตรีสดครัว

การทานอาหารพิเศษเพลิดเพลินด้วยลิ้นและตา
อาหารประมาณ 50 ชนิดเช่นอาหารของทำเสร็จใหม่ๆ ที่มุมการแสดงดนตรีสดครัวของจำนวนมากของอาหารที่ประกบวัสดุที่มั่งคั้งของเซโตะไนไคและ 6 อันเป็นต้น ♪ ทำดัมเบลล์ ★การเริ่มที่จากหน้าไปหลัง 19 นาฬิกา 0 นาทีคะสึโซะริการแสดงของ common octopus ในเซะโทะ ♪ ※แต่อาจจะถูกยกเลิกเพราะสถานการณ์การจัดซื้อสินค้าหรือวัตถุดิบ
เวลาทำการ
ตอนเช้า) 7 นาฬิกา 0 นาที - 9 นาฬิกา 0 นาที ( order stop 8 นาฬิกา 30 นาที)
กลางคืน) 18 นาฬิกา 0 นาที - 20 นาฬิกา 30 นาที ( order stop 20 นาฬิกา 0 นาที)
< เกี่ยวกับการใช้ของอาหารเย็น >
) ผู้ใหญ่ 6 000 เยน (ไม่รวมภาษี) ตัวเล็ก (นักเรียนประถมอายุ 3 ปี... ) 3 000 เยน (ไม่รวมภาษี)
※คุณเด็กที่อายุน้อยกว่า 2 ปีฟรี
■ขายข้างหน้า; 5 ตั๋ว) ผู้ใหญ่ 000 เยน (ไม่รวมภาษี) ※ขาย และช่วยซื้อตั๋วภายในวันก่อนของวันการจองให้ข้างหน้าการจอง / เอา
ดูแผนการการพักแรมที่รวมการใช้ของ Palace of the Dragon King

ภาพเคลื่อนไหวแนะนำการใช้ของ Palace of the Dragon King

※ช่วยระมัดระวัง เพราะมีเสียง

อาหารชั้นดีที่เสริฟในงานเลี้ยง

อาหารชั้นดีที่เสริฟในงานเลี้ยงของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นอาหารชั้นดีที่เสริฟในงานเลี้ยงทะเลภายในการผลิตให้สนุกกับประสาทในการรับรสที่เซะโทะอุชิเท่านั้นตามประเพณีของอาหารญี่ปุ่นที่กินรสชาติของวัสดุ ทะเลบริเวณที่ไกลจากฝั่งชิโมะสึอิที่กว้างออกไปในสายตาเป็นสถานที่จับปลาที่ดีเยี่ยมที่โดดเด่นทั่วประเทศ ช่วยเพลิดเพลินกับความกรุณาจากสวรรค์ของภูเขาและทะเลจนกว่าจะพอใจ

อาหารทะเลที่ถูกนำขึ้นบกทุกเช้าที่มินะโทะของชิโมะสึอิสี่ฤดูกาลยากลำบากกับกระแสของเซะโทะรอยจารึกละเอียดเป็นประจำ และร่างกายกระชับขึ้น ตรวจสอบวัสดุประจำฤดูกาลของเซะโทะอย่างนั้นผู้มีรสนิยมสูงในการกินที่ลิ้นดีนับถือโดยไม่ตั้งใจแล้วด้วยโดยละเอียด และเลือกอย่างระมัดระวัง และวางแผนอย่างละเอียด

※เนื้อหาของอาหารหลากหลายไปตามฤดูกาลและแผนการ
ดูแผนการการพักแรมที่รวมอาหารชั้นดีที่เสริฟในงานเลี้ยง

... ต้นกำเนิด - ชิโมะสึอิของการสร้าง

ปลาที่หลากหลายจริงๆ เป็นสถานที่จับปลาที่ที่โดดเด่นทั่วทั้งประเทศให้ผลิตผล เพราะกระแสเร็ว และมีทางที่เต็มไปด้วยหินและหาดตื้น (ภูเขาของกรวดทะเล) มากมาย และทะเลบริเวณที่ไกลจากฝั่งชิโมะสึอินี้ที่กว้างออกไปในสายตาโรงแรมเหมาะสมสำหรับสถานที่ laying eggs ของปลา

... ... ชิโมะสึอิการผลิตปลาหมึกยักษ์ที่มโนภาพของปลาหมึกยักษ์เปลี่ยน

ลักษณะเด่นใหญ่ของอาหารญี่ปุ่นกำลังจะเพลิดเพลินกับรสชาติของวัสดุได้ วัตถุดิบปรุงอาหารให้ความสำคัญกับสิ่งประจำฤดูกาลของที่ผลิตในท้องถิ่นนั้นๆ สดดังนั้น ช่วยทานซาชิมิของปลาหมึกยักษ์ชิทะสึอิซะนคะสึที่หัวหน้ากุ๊กนี้โรงแรมอ้าครั้งหนึ่ง มโนภาพเพื่อปลาหมึกยักษ์เปลี่ยนอย่างแน่นอน นอกจากนั้นนอกจากซาชิมิแล้วมีอาหารจำนวนมากที่แนะนำ

... ... ทะเลภายในอาหารที่ท้าทายสาขาใหม่

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ Maine สนุกกับรสชาติอร่อยประสาทในการรับรสที่เซะโทะอุชิเท่านั้นของปลาประจำฤดูกาลกับอาหารทะเลภายใน โดยไม่ให้ความสำคัญกับสาขาที่ชื่อว่าอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น ด้วยการสร้างพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ที่เป็นต้นฉบับของหัวหน้ากุ๊ก วิธีปรุงอาหารนั้นไม่ประกอบด้วยชนิด อ่านหนังสืออาหารของประเทศอื่น และไป และตอนนี้เทกำลังการวิจัยเช่นน้ำแกงน้ำซุปปรุงอาหารที่มาด้วย เพื่อกินตัวเองหัวหน้ากุ๊กในร้านมีชื่อเสียง อ่านกระแสใหม่ และได้รับการบอกใบ้จากนั่น และสร้างสรรค์อาหารแต่ละวัน

การแนะนำของอาหารเช้า

ช่วยทานด้วยรูปแบบอาหารแบบบุฟเฟ่ต์จากเมนูมากมายคิดเกี่ยวกับความสมดุล ช่วยใช้หนึ่งวันกินให้ดีอย่างอร่อยอย่างมีชีวิตชีวา

สถานที่: การใช้ของ Palace of the Dragon King
เวลา: 7 นาฬิกา 0 นาที - 9 นาฬิกา 0 นาที
( order stop 8 นาฬิกา 30 นาที)

TOP