เสน่ห์ของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

เสน่ห์ของ Washu Highland Hotel 4 อัน

Washu Highland Hotel มีเสน่ห์ที่ได้สนุกกับการพำพักอยู่
อยู่ห่างไกล และช่วยเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อาหารอ่างอาบน้ำความบันเทิงชีวิตประจำวันจนกว่าจะพอใจ

ทิวทัศน์ที่จ้องไปที่เซะโทะ-โอะอะชิเสน่ห์ 1

มีที่เนินเขาของ Washu-zan Setonaikai National Park สถานที่ที่มีความงดงามอันดับหนึ่ง และได้ให้สนุกกับเซะโทะ-โอะอะชิที่กว้างใหญ่ไพศาลและการมองพาโนรามาของเซโตะไนไค

รอบๆ เซะโทะ-โอะอะชิ รวบรวมหนึ่งวันบริเวณรอบๆ โรงแรม พระอาทิตย์ตอนเช้าและพระอาทิตย์ยามเย็นที่ไล่ตามที่ทะอิมุระพุซุสวยมาก (ช่วยระมัดระวัง เพราะมีเสียง)

เซะโทะ-โอะอะชิ การตกแต่งด้วยไฟสวยงามได้รับการดำเนินการกลางคืนตั้งแต่เวลาดวงอาทิตย์ตกช่วงปีใหม่วันหยุดราชการนอกจากต่อหนึ่งสัปดาห์วันเสาร์ เป็นทิวทัศน์ตอนกลางคืนที่ดีเยี่ยมมาก ถามเจ้าหน้าที่ เพราะมีการชื่นชมจุดการถ่ายภาพด้วย

อาหารที่เต็มไปด้วยลักษณะความบันเทิงเสน่ห์ 2

ที่ครัว [การใช้ของ Palace of the Dragon King ] แสดงสดที่เป็นความภาคภูมิใจของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ได้สนุกกับทิวทัศน์การปรุงอาหารญี่ปุ่นที่มีพลังมากพอ

อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ของส่วน Small ของการบรรทุกจนเต็มอาหารทะเลผลิตผลจากภูเขาในเซะโทะ ที่ครัวแสดงสด พ่อครัวก่อตรงหน้า การแสดง (... 19 นาฬิกา 0 นาที) ทำด้วยคะสึของปลาหมึกยักษ์ชิโมะสึอิชื่อดังที่ต้องอ่าน (ช่วยระมัดระวัง เพราะมีเสียงภาพเคลื่อนไหว) ※อาจจะต้องยกเลิกเพราะระยะเวลา prohibition of fishing และสถานการณ์การจัดซื้อสินค้าหรือวัตถุดิบของปลาหมึกยักษ์

วัตถุดิบปรุงอาหารตามฤดูกาลสดของความภูมิใจชิโมะสึอิเต้นรำ เป็นการตกแต่งความบันเทิงที่ได้รับการเพลิดเพลินกับอาหารรสชาติยอดเยี่ยมตั้งแต่แรกแล้วครัวแสดงสดดูการโต้ตอบของพ่อครัวได้จากทุกท่านระหว่างมื้ออาหารด้วย

อาหาร

อ่างอาบน้ำของความพิถีพิถันเสน่ห์ 3

ถึงเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ เลิก และสนุกกับน้ำร้อนผิวสวย; ก็ด้วย และ ช่วยใช้เวลาแบบสบายๆ ที่น้ำพุร้อนธรรมชาติ

เป็นภาพเคลื่อนไหวซีเอ็มของอ่างอาบน้ำน้ำผึ้งไข่มุก (ช่วยระมัดระวัง เพราะมีเสียง)

เตรียมด้วย 2 ประเภทของอ่างอาบน้ำน้ำร้อนน้ำผึ้งไข่มุกของผิวสวยต้นฉบับที่ได้รับการพัฒนาเพื่อออนเซนกลางแจ้งดาดฟ้าของการมองไกลๆ ทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่ติดตั้งที่ดาดฟ้าและโรงแรมนี้เท่านั้น

น้ำพุร้อน

ริคิ โอะซะโคะเสน่ห์ 4 ! กลองด้านยักษ์ของประเพณี Washu Highland Hotel

การแสดงดนตรีและการร่ายรำของกลองที่อยู่ในจินตนาการถูกเปิดม่านทุกคืนมีชื่อเสียงทางนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศด้วย

ดูที่ส่วนหนึ่งของกลองด้านยักษ์ (ช่วยระมัดระวัง เพราะมีเสียง)

กลอง Washu Highland Hotel สิ่งขึ้นชื่อด้านยักษ์เริ่มขึ้นจากความคิดด้วยการติดต่อกับลูกค้าด้วยความทรงจำของการเดินทางที่น่าประทับใจมากกว่าเดิม นักกีฬาเป็นเจ้าหน้าที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จริงๆ เป็นพิธีกรรมหรือเทศกาลตามประเพณีของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ที่ถูกสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นจากรุ่นพี่ถึงรุ่นน้อง

สถานที่: ข้างหน้า (ฟรี) ด้านหน้า
เวลา: ... 20 นาฬิกา 30 นาที
※อาจจะถูกยกเลิกเพราะสถานการณ์

TOP